Sextoy cho nam for Dummies

 Cửa hàng bán Pussy tại Thái Nguyên 

  + Thanh toán qua chuyển khoản: Quý khách chỉ thanh toán tiền hàng, còn phí gửi Quý khách sẽ thanh toán với nhà xe sau khi nhận hàng.

 Âm đạo giả Pussy được làm bằng chất liệu Silicol cao cấp, rất khít, mền mại, và được thiết kế giống như âm đạo thật. Sản phẩm có hình dáng giống chiếc đèn pin, với seven chế độ rung có thể điều chỉnh theo ý muốn, giúp tăng kích thích cực mạnh, đem lại cực khoái cho nam giới hơn cả so với âm đạo "thật" của người phụ nữ.

* Thời gian nhận hàng: Nhanh nhất (thường Quý khách sẽ nhận được hàng ngay trong ngày hoặc đến ngày hôm sau, tùy thuộc vào từng tỉnh).

Có ai năm nay thi vào trường Đại Học công nghệ thông tin không,add zalo làm quen trước nào??

Thêm vào giỏ Dương vật giả silicon nhỏ xinh siêu mềm – có thể uốn cong DV01R

Thêm vào giỏ Dương vật cao cấp rung thụt điều chỉnh nhiệt độ đồ chơi người lớn facebook – DV44B

Dương vật giả

Trứng rung tình yêu 2 đầu inox còn được sử dụng để "tự sướng", đồ chơi người lớn cho nam giới đối với nam giới có thể dùng 1 dầu trứng inox để kích thích hậu môn, còn đối với phụ nữ có thể dùng đầu trứng có hình dáng dương vật để kích thích âm đạo.

– Chất liệu chính: ABS lõi trong là Extremely Skin silicon cao cấp, vỏ là nhựa chất lượng cao.

Âm đạo giả seven chế độ rung Pussy cũng là sự lựa chọn sáng suốt, tiết kiệm hơn so với việc đi tìm "gái làng chơi" bên ngoài. Bạn hãy so sánh thử xem nhé!

Sextoy nhập khẩu United states thương Helloệu Svakom: Hiển nhiên rồi. Sextoy cho nữ để phục vụ dạo đầu làm tình, kích thích các điểm g chính là nhu cầu lớn nhất.

Chiến thôi anh! tất cả thế giới giờ là của mình rồi. An toàn, rẻ, có thể dùng bất cứ lúc nào nữa. còn gì bằng.

- Đặc biệt với khách hàng đã mua đồ chơi người lớn facebook hàng tại The Men trước đó có giá trị đơn hàng trên three triệu đồng, quý khách hàng sẽ được giảm giá 10%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *